Hiếm muộn là tên gọi chung của nhiều bệnh lý gây ra tình trạng khó và không thể có con ở phụ nữ lập gia đình sau 1 năm quan hệ bình thường. Việc điều trị hiếm muộn quan trọng nhất là khâu chân đoán chính xác nguyên nhân gây ra để từ đó đưa ra phương pháp và bài thuốc thích hợp. Ngày trước hay có kiểu đồn thổi ông thầy bà thầy ở đâu đó chữa bệnh hay lắm rồi hàng ngàn bệnh nhân tìm đến thì chỉ nhận được những thang thuốc, viên thuốc giống hệt nhau cho dù nguyên nhân gây ra hiếm muộn là gì đi nữa.

Đã qua rồi cái kiểu có một hai bài thuốc gia truyền chuyên chữa hiếm muộn nam nữ của dòng họ truyền lại mà người thầy thuốc không đưa ra chẩn đoán chính xác từ nguyên nhân gốc rễ bệnh sinh. Đông y nếu mãi tự hào của việc xem mạch chẩn bệnh không cập nhật kiến thức và áp dụng các xét nghiệm chụp chiếu từ máy móc của Tây y thì khó có thể chẩn đoán chính xác và điều trị phù hợp được. Cộng thêm bệnh trạng gây nên hiếm muộn nữ ngày nay rất nhiều nên đòi hỏi thầy thuốc đông y phải cập nhật kiến thức liên tục để hiểu được đâu là chứng bệnh mình chữa được và đâu là chứng bệnh không thể can thiệp và hướng dẫn cho bệnh nhân điều trị bằng phương pháp phù hợp hơn.

Vì lẽ đó, phòng khám chúng tôi chỉ nhận chữa các chứng bệnh trong khả năng điều trị chứ không dám nhận bừa, nhận đại các chứng bệnh ngoài chuyên môn.

Chúng tôi, với gần hơn mười năm kinh nghiệm và đã điều trị thành công cho hơn vài ngàn người nhưng trong lĩnh vực hiếm muộn cũng chỉ dám nhận các chứng bệnh sau đây:

  1. Tử cung lạnh.
  2. Tử cung nhi hóa.
  3. Lạc nội mạc tử cung.
  4. Buồng trứng đa nang ( trứng yếu, trứng lép)
  5. Tắc ống dẫn trứng.
  6. Rối loạn kinh nguyệt
  7. U xơ tử cung
  8. U nang buồng trứng.
  9. Xảy thai nhiều lần
  10. Tinh trùng của chồng yếu.

Để hiểu hơn về các chứng bệnh kể trên, bạn đọc có thể nhấn trực tiếp vào các mục từ 1 đến 10 sẽ vào được các bài viết về cơ chế bệnh sinh và phương pháp điều trị của chúng tôi.